Friday, December 28, 2012

HBR - 5.0mi

Story
It was a very cold winter day in Gilroy but how cold could it really be since Gilroy is in California the sunshire state.  Well when I started at 9:00am it was 39 degrees and when I finished at 11:30am it was yes 39 degrees, breezy and sprinkling.  I think it was to cold for the birds to be out but I did get a few good shots of an American Kestrel, a distance shot of a Red Tailed Hawk, a bunch of deer and some cool, no pun intended, landscape shots.  The landscape pictures were with Penny's xmas present a Panasonic DMC-ZS19 pocket camera that packs in 14 Megapixels, pretty cool. 

My hike was at Harvey Bear Ranch from the Roop Road parking lot.  I walked out around Mummy mountain and then up and over Mummy mountain and then back down the northside.  Besides being a little bit cold was as nice hike. 

A few friends have been asking about my camera sling strap that is attached to my pack so I have included a few photos of my pack with the camera attached.

Trails
Mendoza Trail, Mummy Mountain Trial, Coyote Ridge Trail

GPX
Harvey Bear Ranch - 5.0mi at EveryTrail
Photos
View all photos on Google+


3 comments:

  1. Bạn đang kinh doanh, bạn cần tìm nơi cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền cod? Tuy là có vô số nhà cung cấp dịch vụ này, nhưng bạn cần nơi đó phải thanh toán tiền thu hộ cho bạn nhanh để bạn còn xoay vốn. Nếu vậy thì bạn hãy đặt niềm tin vào chúng tôi. Đến với chúng tôi không chỉ là dịch vụ cod. Chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác như chuyển hàng đi đà nẵng, giao hàng nhanh, vận chuyển hàng đi hà nội, ký gửi hàng hóa, gửi hàng về miền tây, dịch vụ giao hàng cho shop online, nhận chuyển hàng về cần thơ, ship hàng giá rẻ toàn quốc, giao hàng nhanh nội thành hà nội - tphcm, chuyển phát nhanh trong nước, gửi hàng đi campuchia. Hãy an tâm khi đặt niềm tin nơi chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong việc nhận ship hàng từ mỹ về việt nam của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Dịch vụ chuyen hang di da nang là một trong số những dịch vụ chúng tôi cung cấp được nhiều người sử dụng.

    ReplyDelete
  2. Có một làn da đẹp và ngăn ngừa quá trình lão hóa da chính là đều mà hầu hết mọi phụ nữ điều ao ước có được thuốc giảm cân 1234 diet drops , nó không quá khó nếu bạn dùng Oxynergy Time Exception Serum sẽ giúp đẹp da và ngăn lão hóa da hiệu quả và an toàn , ngoài ra khi ra ngoài nên kết hợp với trang điểm nhẹ nhàng bằng love me for me flawless finish powder compact , pillow plush cushiony lip balmlip gallery creamy color classic lipstick sẽ giúp các bạn trông đẹp hơn và thêm tự tin khi ra ngoài . Ngoài ra nên kết hợp với các loại collagen làm đẹp da shiseido pure white mỗi ngày . Thật tuyệt vời nếu các cô gái được các tràng trai khen đẹp và thơm mát , để có được điều này nên dùng amazonian wild lily shower gel , Fijian Water Lotus Shower Gel , atlas mountain rose shower gel , những sản phẩm này được làm từ thiên nhiên nên rất an toàn hiệu quả rất cao mà ai cũng muốn sử dụng.

    ReplyDelete
  3. This comment has been removed by the author.

    ReplyDelete